Örari
Viltu fara að koma,
eigum við að fara að jæja?

Bíddu aðeins, eitt augnablik,
bara uns ég er til.
Dokaðu við, dveljum eilítið lengur.
Hérna er gaman, að sitja saman,
förum ekki fet.
Okkur liggur ekkert á!
Vil ég vera, hér fyrir víst
og ekkert gera.

Jamm og jæja,
jæja já.
Leggðu af stað, leggðu af stað
láttu ekki bíða eftir þér.
Flýttu þér, strax, flótt, fljótt,
farðu nú að koma.
Drífðu þig, ekki drolla við þetta,
déskotans tafir endalaust.
Ekkert hangs, endilega komdu nú,
einskis til slórið er.
Hana nú, Haskaðu þér af stað,
Hræðilega ertu lengi.
 
Fr. J. Áls
1977 - ...
Að missa af flugi, lest, ferju, langferða bíl eða geimskoti getur orðið leiðinlegt.
Dagurinn tungunnar íslensku 196 árum eftir fæðinguna Jónasar.


Ljóð eftir Fr. J. Áls

101 RVK - 17. júní 2001
Óspakseyri
Rækjuregn -bara ef svo væri
Bitlingamaðurinn
Frjáls samkeppni ehf.
lofið orðið orð
Samhengi mótsagna
æði - gæði - hæði
Ungfrú Akureyri???
Eðalguðaveigar eður eitur?
G - Súr(s)
XXX-naz á ferð um landið
Göfga öfgar ?
Þrætugirni
Argaþras um arf
slæmar fréttir að utan
Fyrsta skrefið
Til tölvunnar, kerfisins og starfsfólksins
Spurningur
Úr Sögu(m)óð(um) Þorgeirsvaka
Úr Sögu(m)óð(um) ævintýrið ákveðið
Úr Sögu(m)óð(um) þrengingar
Qýz - Cauz - Kozið
Hljóðneminn á Austurvelli opinn
Úr sögu(m)óð(um) pústrar, ærsl og læti
Kosningarétturinn heiðraður á kvenréttindadegi
Stofnfundarstaka
Mulningur
Yfirlegulaust
Héraðið
Nokkurn vegin
Pakkhússsyndir
Vinir
Örari
Þú, fyrir þig, handa þér, til þín
Dalurinn svell kaldi
Mázatlan
jóðl Kela kalls Flóka-nafna
Ingólfsfóstur