Draumur morgundagsins
Hví,
ó bróðir sæll,
hví þreytist þú?

Er ekki lífið
of stutt?

Hví ekki að sofa
í draumi dagsins?  
Eyrún B
1979 - ...


Ljóð eftir Eyrúnu

Áminning
Draumur morgundagsins
Frosin mynd
Lítil sál
Fórn fagurgalans
Brosið
Barnsins augu
Tímaleysi
Nóttin
Dagur fullkomnunar
Er sú trúin til
Ungdóms einlægni
Hugsun vonar