Órökrétt samhengi
Afsláttarmiðarnir í póstkassanum mínum
eru einsog fólkið sem er að deyja í stríðinu.
Maður veit að þar fer mikið fyrir lítið
þó maður kæri sig kollóttan um
bragðið.
eru einsog fólkið sem er að deyja í stríðinu.
Maður veit að þar fer mikið fyrir lítið
þó maður kæri sig kollóttan um
bragðið.