þú
þú

í vatninu
eins og ég

syndir blind
með mér
og málum myndir

tíminn málar
engar lengur  
Davíð Hörgdal Stefánsson
1973 - ...
Úr bókinni Kveddu mig.
Nykur, 1999.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Davíð Hörgdal Stefánsson

Við Suðurgötu
þú
Fyrir kuldatíð
Inni
Vegferð
Vindur og vissa
Borgarmúr
Alltaf allsstaðar aftur og aftur
Seint á hörðum kodda
Úr myrkri
Rökkrið
Sögn