Rökkrið
einhver
hefur hellt
myrkri í gluggana

aðeins stöku sinnum
sigla skipin
bakka á milli
 
Davíð Hörgdal Stefánsson
1973 - ...
Áður óútgefið.
Allur réttur áskilinn höfundi.
2003.


Ljóð eftir Davíð Hörgdal Stefánsson

Við Suðurgötu
þú
Fyrir kuldatíð
Inni
Vegferð
Vindur og vissa
Borgarmúr
Alltaf allsstaðar aftur og aftur
Seint á hörðum kodda
Úr myrkri
Rökkrið
Sögn