Hvíld.
Andvarinn segir mér að hopa,
það er kalt að skilja
að á óútskýranlegan hátt
er ég að týnast í heiminum!
-ég vona að ég fái tækifæri
á að koma aftur
-einhvern tímann....  
Sveinn Hjörtur
1971 - ...


Ljóð eftir Svein Hjört

Hvíld.
Lítill drengur
Dimma nótt
Von
Útsýni Guðs
Kona
Úlfurinn ( Björgvin Halldórsson)
Kárahnjúkar
Iðnaðarráðherrafrú
Týndur vinur
Ferðalangur
Meðferð á Vogi
Árna-vísur
Góðan dag