Iðnaðarráðherrafrú
Skákar þar drottning og drepur lýðinn,
ekkert eftir nema blóðið eitt.
Gröfurnar mættar og stutt var biðin,
senn ekkert er eftir - ekki neitt.
ekkert eftir nema blóðið eitt.
Gröfurnar mættar og stutt var biðin,
senn ekkert er eftir - ekki neitt.
...þarf ekkert að útskýra neitt...