Ég dansa
Ég dansa!!!

Ég... Ég dansa!
Ég dansa við ljósin!

Ég... Ég dansa!
Ég dansa við ljósin!

Ég dansa við ljósin!

Ég dansa við ljósin!

Taktur!...

Ljós!!!...

Grípur mig!!!...

Og ég dansa!!!...

Ég dansa við ljósin!!!!
Ég dansa við ljósin!!!!

(á einhver E?)

Ég dansa við ljósin!
 
Snæbjörn
1984 - ...
Dum! Dum! Dum!


Ljóð eftir Snæbjörn

Lækjarbakkavísa
Ég dansa
Heppnin mín er Humar
Ljúffeng leyndarmál
Með ljóðum
Næstum ljóð
Jaðlakór
Músík
Hjartað þitt
Dramatík
Draumar
Mannhöggvarinn
Ástaróður til framhjáhalds