Með ljóðum

Með Ljóðum


Úr Ljóðum fæði ég Líkama
Með orðum Menn fá vit
Hugan geri úr Hugsunum
Hjartað úr rauðum ástarlit.

Frá Skilning kemur mín Sköpun
Í Bragarhátt fær Bit
Afglapar úr eftiröpun
Endurtekningin gefur hnit

Með Hrifningu verða Himnar
Úr Líkingu er Ljóð
Tímin ljáir Taugarnar
Takturinn er þess heita blóð.

Ég Hef með Höndum gert nýtt líf
Ég Fæ Fram Sorg og Sátt
Varla mín mesta snilldarsmíð
Megir þú vita hvað við er átt.

-------GÆOERIGE------

Persónugervingin er fyrir Píkur
Myndgervingin Málhelt
Rómantíkin er fyrir Rónaklíkur
Raunsæjið er steingelt
Afl mitt er orðið
Ég legg það á borðið
Ég er ekki nýr en ekki gamall
Ekki fátækur og ekki aðall
En í Bókmenntastefnum þar Bý ég ei
Við slíku Bulli ég segi nei...

-------algjeijgfa-----

Þú ert Hauslaus Hungurálfur
Hugur þinn er trylltur kálfur
Með Trompi ég Teygji
Tímann ég beygji...
En sjálfur er ég rétt svo hálfur.

Þú ert Álka á hálum ís
Áttir þú að éta grís
En Gúmmí ég Gleypi
Gullið er reipi
Ég á nokkrar mýs og eina dís.

Fokka þér Merking (Fukka þér Fátækt)
Fokka þér stíll (Fukka þér þú)
Fokka þér kerling (Fokka þér heilsurækt)
Fokka þér skríll (Fokkuð ertu nú)
Fokka þér tík (Fokka þér staður)
Fokka þér rómantík (Fokka þér stund)
Fokka þér ef þú ert rík! (Fokka þér maður)
Fokka þér pólitík (Fokka þér grund)

Fokka þér sjónvarp (Fokka þér enska)
Fokka þér skáld (Fokka þér gagngríni)
Fokka þér útvarp (Fokka þér franska)
Fokka þér eitthvað sem rímar.(Fokka þér kímni)
Fokka þér karlar (Fokka þér danska)
Fokka þér konur (Fokka þér list og Elín hirst)
Fokka þér hópar og tíska og allt milli himins og jarðar!!!


Fokka þér orð

Dag aeoig oaieh eoifg aowief iawfg eoifjaæ isoejffjfjjfæaoeirtj
Kljæliajekrljgæoaijseijgoiajoeijgoieajægoijaeæoijgíaejw
Eoigjeæowijgeagodigáwjeæoigjeaiojgeóijgæeoawijg
Eælakdgiealkdfaipoejgáweljgíajsgoiejrogijeaigjeáiogaei´jg
Oiejgæoieiæéjgoiejgoijegoiéjagæoijewgæoijeaæogijeaæiogjeaofgpije+gego
Egioehagæiehgoieagæoihjraeeieieieieifoiejhfgoiæehafoie...
 
Snæbjörn
1984 - ...


Ljóð eftir Snæbjörn

Lækjarbakkavísa
Ég dansa
Heppnin mín er Humar
Ljúffeng leyndarmál
Með ljóðum
Næstum ljóð
Jaðlakór
Músík
Hjartað þitt
Dramatík
Draumar
Mannhöggvarinn
Ástaróður til framhjáhalds