Hjartað þitt
Hjartað þitt

Í Skuggalegu Skarði
Skildi ég eftir hjartað þitt.
Þú Þagðir og ég beið
Þú sagðir þitt er hjartað mitt
Og gerðu það sem þú vilt.
Og tíminn leið...

Í Myrkri og undir Mold
Mældi ég kosti og galla
Þú Brostir og ég Beið
Þú Bauðst mér að eiga þig alla
Þó, Þú meintir það varla.
Og tíminn leið...
 
Snæbjörn
1984 - ...


Ljóð eftir Snæbjörn

Lækjarbakkavísa
Ég dansa
Heppnin mín er Humar
Ljúffeng leyndarmál
Með ljóðum
Næstum ljóð
Jaðlakór
Músík
Hjartað þitt
Dramatík
Draumar
Mannhöggvarinn
Ástaróður til framhjáhalds