Ástaróður til framhjáhalds
Ástaróður til framhjáhalds

Vertu vitstola!!!
Vertu frík!
Skelltu á þig skrípafés!
Skolla ertu lík...

Seldu Sál þína!
Slepptu þér!
Hugsaðu um Hórdóma!
Haltu þér að mér...

Við Skulum pissa í Skurði!
Við Skulum hlaupa frjáls á urði!
Við Skulum passa Skrattan!
Við Skulum eignast Manhattan!
Við Skulum svífa án Skrokks!
Við Skulum ríða án smokks!

Og ef við gerum allt þetta
Þá verður þú mín
Svo má nú hver passa sín.

Stuðlarnir stíga dans
Í ástaróði til framhjáhalds.
 
Snæbjörn
1984 - ...


Ljóð eftir Snæbjörn

Lækjarbakkavísa
Ég dansa
Heppnin mín er Humar
Ljúffeng leyndarmál
Með ljóðum
Næstum ljóð
Jaðlakór
Músík
Hjartað þitt
Dramatík
Draumar
Mannhöggvarinn
Ástaróður til framhjáhalds