Dramatík
Dramatík....

,,Sekúndurnar, dagarnir, mánuðurnir og árin dragast saman í eitt augnablik sem virðist vara að eilífu?

En er það ekki full dramatísk lýsing á því að mér leiðist?
 
Snæbjörn
1984 - ...


Ljóð eftir Snæbjörn

Lækjarbakkavísa
Ég dansa
Heppnin mín er Humar
Ljúffeng leyndarmál
Með ljóðum
Næstum ljóð
Jaðlakór
Músík
Hjartað þitt
Dramatík
Draumar
Mannhöggvarinn
Ástaróður til framhjáhalds