Dramatík
Dramatík....
,,Sekúndurnar, dagarnir, mánuðurnir og árin dragast saman í eitt augnablik sem virðist vara að eilífu?
En er það ekki full dramatísk lýsing á því að mér leiðist?
,,Sekúndurnar, dagarnir, mánuðurnir og árin dragast saman í eitt augnablik sem virðist vara að eilífu?
En er það ekki full dramatísk lýsing á því að mér leiðist?