Ástarljóð
Þú ert mín
þú barnagrind
Heilög kind
Me.

HAha he
Þú allt meðal
Meðal
Je
Ólé
Allt þetta læt í té
T

Malt minna dekkstu bjóra.





 
Rúnar Bergs
1958 - ...
1984


Ljóð eftir Rúnar Bergs

Ímyndun
Ástarljóð
Golgata
Úr minningum Sid Barret
Stáss
Saga
Sjómannadagsóráð
Ungdómsþrá

Ritskoðun
Bíll til sölu
Smári Jón og leiðinlegi kötturinn
neytakk