Sjómannadagsóráð
Urðarljóð um innri sjón
ómar sinkt og heilagt fiski

ljómar sjómannadagurinn af páfans predikunarstóli

þeir skjóta koddum á filmur
og svo drukknar dagurinn á botninum á koggaglasi
með hafmey sér til kynsvalla
engan áhuga á Þingvalla
vita valla snjalla kalla
kristrekna kúrekan
á olíubomsunum

Bombsadeisí á sjómannadaginn

þunnir feður með börn
vinna blóta þræla
blóta kvóta
hljóta að blóta
og æla





 
Rúnar Bergs
1958 - ...


Ljóð eftir Rúnar Bergs

Ímyndun
Ástarljóð
Golgata
Úr minningum Sid Barret
Stáss
Saga
Sjómannadagsóráð
Ungdómsþrá

Ritskoðun
Bíll til sölu
Smári Jón og leiðinlegi kötturinn
neytakk