neytakk
Ég er kjötæta
ekki spæta
sem að spýta
heillar mig að tæta

Ég vil kjötkraft
ekki ávaxtasaft
sem er stöðluð
seld gegnum verzlunarhaft

Ég vaknaði snemma
fór ungur á fjöll
fékk snemma tremma
varð að klífa þau öll

Þoli ekki súkkulaði smokka
 
Rúnar Bergs
1958 - ...


Ljóð eftir Rúnar Bergs

Ímyndun
Ástarljóð
Golgata
Úr minningum Sid Barret
Stáss
Saga
Sjómannadagsóráð
Ungdómsþrá

Ritskoðun
Bíll til sölu
Smári Jón og leiðinlegi kötturinn
neytakk