Um daginn
Manstu þegar við
fengum okkur göngutúr
fyrir um það bil viku.

-Það var frost, já manstu?

Þá sagðirðu að þér
þætti vænt um mig.

Og leiðir okkar skildu.

-Jú,jú, það snjóaði aðeins...

Mig langaði bara
að segja:

"Takk, sömuleiðis".






 
Solveig Edda
1975 - ...
Áður óútgefið.
1997.
Allur réttur áskilinn höfundi.


Ljóð eftir Solveigu Eddu

Um daginn
Ljóð
Stand-up-ljóð fyrir lifandi áhorfendur
Annað hvort eða
Ekkert
Dragsúgur
umvafin
Bílflautan