Barnið mitt
í morgun sárið kúrir þú þig
við brjóst mitt bert.
Strýkur fingrum gegnum hár mitt
hvíslar í eyra mitt " mamma..mamma."
Og hvernig er hægt annað en að
fagna því að enn einn dag
fæ ég að elska þig af öllu mínu hjarta.  
Dísa
1962 - ...


Ljóð eftir Dísu

Barnið mitt
Í rykið.
Hún og ég
Snúrustaurar
Snerting.
Bað.
Krossgötur
Hann
Stórþvottur
Söngur þinn