einu sinni var...
einu sinni lá ég í heitu baði lengi,
og ég vildi að ég eitthvað gott fengi,
þegar maðurinn kemur heim,
þá byrjar the big game.

baðið var farið að kólna brátt,
og vatnið orðið grátt.
því lengi hafði ég þar legið,
og sjálfa mig þvegið.



 
Þórunn
1989 - ...


Ljóð eftir Þórunni

tinna
Leiðin að endanum góða
ástin
ástin
ástin
Kel
Litir
ég er númer eitt
Litla stelpan
von í bjartri framtíð
hreyfing lífsins
Ljóð sem lýsir alla leið
hæ elskan
friður
draumur um dreng
rugl
hönnuður lífsins
Ljúft er lífið sem draumur
hanskinn
einu sinni var...
það sem gerir okkur að okkur
Þú
Ég
Trú, von og kærleikur
Litla barnið