JP
þú brosir
og mér hlýnar inní hjartanu
ég horfi augun þín
og sé tilgang lífs míns

27-11-03  
neo
1974 - ...


Ljóð eftir neo

Söknuður
JP
amma
Harpa
Bæn
Afi
Afi
fósturjörð
vísa (m&p)
vísa (Ragna)
vísa (mamma)
vísa (pabbi)
Spegillinn
án titils
Endir án upphafs?
?
án titils
þú
vísa f. Símon bróðir