vísa f. Símon bróðir
Heim þá sendi hugur mig
Er hugsa um Símon bróður
Góðar vættir geymi þig
Og greiði lífs þíns róður  
neo
1974 - ...


Ljóð eftir neo

Söknuður
JP
amma
Harpa
Bæn
Afi
Afi
fósturjörð
vísa (m&p)
vísa (Ragna)
vísa (mamma)
vísa (pabbi)
Spegillinn
án titils
Endir án upphafs?
?
án titils
þú
vísa f. Símon bróðir