Spurning lífsins
Þú ert fæddur í þennan heim,
heim illsku og ástríðu
afhverju?

hverja einustu sekúndu
hvert einasta andartak,
ertu að læra eitthvað nýtt
afhverju?

þegar þú ert að ná þínum takmörkum,
læra á lífið,
deyrðu, ferð á annan stað
í annan heim.
afhverju?

Tilgangur lífsins er spurning
spurning sem enginn á svar við
afhverju?
 
Bykkja
1986 - ...


Ljóð eftir bykkjuna

Eftirsjá
Spurning lífsins
Meydómurinn
Myrkur
Dauðinn
Hatur
Átarsorg
Ást
Án þín
dauði minn
Helvíti
Ekki ljúga