Dauðinn
Þið munuð öll deyja,
lífið rennur frá ykkur.
Dauðinn étur ykkur upp,
fólk mun sakna ykkar
gráta, en svo eruð þið ekkert,
gleymd undir yfirborði jarðar.
Með dauð blóm, mosa og illgresi.  
Bykkja
1986 - ...


Ljóð eftir bykkjuna

Eftirsjá
Spurning lífsins
Meydómurinn
Myrkur
Dauðinn
Hatur
Átarsorg
Ást
Án þín
dauði minn
Helvíti
Ekki ljúga