Átarsorg
Hjarta mitt frosnaði,
og er hart eins og grjót
enginn getur fengið það
til að slá aftur.
Afhverju gerðiru þetta
afhverju sveikstu mig?


í draumum mínum
þeim góðu
ertu að hengja þig  
Bykkja
1986 - ...


Ljóð eftir bykkjuna

Eftirsjá
Spurning lífsins
Meydómurinn
Myrkur
Dauðinn
Hatur
Átarsorg
Ást
Án þín
dauði minn
Helvíti
Ekki ljúga