Hugsanir
hugsanir eru ekki alltaf alveg eins þær eru misjafnar
hver og einn er sá sem næstu hugsun hugsar
Enginn getur vitað hvað sá næsti er að hugsa
að hugsa sér ef einhver gæti gert það
heyrt hvað einhver er að hugsa eða íhuga
um lífið og hans einkamál,
shitt að geta þetta væri draumur allra manna
geta vitað allt t.d leyndarmál annarra
 
Orgill
1986 - ...
bara einhver steypa


Ljóð eftir Orgil

í iðrum jarðar
af hverju
ferðalag
ást
ástarljóð
líf
Hugsanir
pappírsræmur
eyða
guð
næturljóð
Ljóð
lifi fyrir þig
hús fiflið
Er Guð til?
rigning
Furður Heimsins
fryður er ekki til nema í orðum
jóla vísa stebba stuð