Lífsins tónlist
Hvílíkur hljómgrunnur!
Hlustaðu á huga þinn
stilla strengi hjartans
til að skapa samhljóm
með ímyndaðri veröld
sem á ekki samleið
með raunveruleikanum
og hljómar hjarta þíns
verða falskir,
spilaðir eftir rangri uppskrift.

 
Hulda Sif Ólafsdóttir
1982 - ...
Þetta ljóð og ljóðið Að spila á lífið eru skyld


Ljóð eftir Huldu Sif Ólafsdóttur

Dans ástarinnar
Lífsins tónlist
Ljósið í myrkrinu
Enginn veit...
Mánaskin
Minning um sumarást
Ströndin
Að spila á lífið
Af eða á?
A Hopeless Case?
Ef þú elskaðir mig...
Spegilmyndin
Strákastelpa
Raddirnar
Blekking
Ef ég...
Sárar minningar
Haltu mér, slepptu mér
Missir