Án titils
Sit einbeitt
þegar
bylgjurnar skella á hljóðhimnum mínum
Gulrótarkjams.
Hjálp - hvernig get ég lært ef það eina sem mig langar að gera er að rífa gulrótina af grunlausri manneskjunni, henda í gólfið og hoppa á henni með tryllingslegum glampa í augum.
þegar
bylgjurnar skella á hljóðhimnum mínum
Gulrótarkjams.
Hjálp - hvernig get ég lært ef það eina sem mig langar að gera er að rífa gulrótina af grunlausri manneskjunni, henda í gólfið og hoppa á henni með tryllingslegum glampa í augum.