Tína 2002
Saumaklúbbur saman,
spilar teiknispil.
Hlægja og hafa gaman,
heppnar að vera til.

Mála, borða og mynda,
mjólka, vaska upp.
Slúðra hlægja og synda,
syngja og kasta upp.

Heiða, Margrét, Alís,
öllum þeim ég unni.
Fjóla, Erla og Arndís,
ekki gleymi ég Gunni.
(höf:M.Þ.E)

Víst var gaman að vera hér,
varla heim mig langar.
Veit ég eitt á sjálfri mér,
ekki förum við svangar.
(höf:F.P)
 
Margrét Þóra Einarsdóttir
1971 - ...
Í árlegri sumarbústaðarferð Tínumeyja fékk ég það hlutverk að skrifa haus í gestabókina. Skellti ég þá þessum vísum á blað á meðan hinar þrifu bústaðinn. Á meðan ég las þær fyrir stelpurnar vonum ánægð með árangurinn, stóð Fjóla við vaskinn með viskastykki í annarri og glas í hinni og bætti þeirri síðustu við.


Ljóð eftir Margrét Þóra Einarsdóttir

Frón
Tína 2002
Dagný Lóa
Foreldrafár
Vísnaskak
Galapagos 2000
Kona dagsins
Tvindlivet ´94
Indland '94
Beinakerlingavísa
Afa grobb
Í Masternámi
ADD
yng & yang
hugskot
Genin
Tína 2000