ADD
Of sein
klukkan orðin
æði um eins og hauslaus hæna
hvar eru veskið, síminn og lyklarnir?

Undir rúmi
bak við skáp
hvar eru húfan mín og hempan mín
bleiurnar og blautbréfin?

Keyri hratt
sprett svo út
hendist inn og heilsa móð
,,Nú komstu ein, hvar er drengurinn?”
 
Margrét Þóra Einarsdóttir
1971 - ...


Ljóð eftir Margrét Þóra Einarsdóttir

Frón
Tína 2002
Dagný Lóa
Foreldrafár
Vísnaskak
Galapagos 2000
Kona dagsins
Tvindlivet ´94
Indland '94
Beinakerlingavísa
Afa grobb
Í Masternámi
ADD
yng & yang
hugskot
Genin
Tína 2000