Tína 2000
Snakk, nammi, fliss og söngur,
sæla, gufa og sund.
Laufatínsla, gleði og göngur,
gerist við okkar fund.

Heiða upp til heiða
hoppar á toppa
Tínir lauf með Tínum
í löngum göngum
með söngvum.

Dís meðal dísa,
drósin a\'tarna.
Skvís meðal skvísa,
sjáiði þarna.  
Margrét Þóra Einarsdóttir
1971 - ...
Saumaklúbburinn í sumarbústaðarferð á Illugastöðum haustið 2000.


Ljóð eftir Margrét Þóra Einarsdóttir

Frón
Tína 2002
Dagný Lóa
Foreldrafár
Vísnaskak
Galapagos 2000
Kona dagsins
Tvindlivet ´94
Indland '94
Beinakerlingavísa
Afa grobb
Í Masternámi
ADD
yng & yang
hugskot
Genin
Tína 2000