Seinni Leit.
Kristín Ara, Hrund og ég
kokkferð fórum í seinni leit.
Snemma reyndist Kristín þunn
leit út einsog gömul geit.

Fór hún um kvöldið heim
fyrir Kristínu illa fór.
Þrátt fyrir það var mikið geim
og fjallmenn sungu í kór.

Hækkaði þræll í aðstoðarkokk
en þó ekki í bollum
bollum enn í þrælaflokk,
sett mig ekki á hágann stall,
settist niður og smurði nesti á kollum.

Rúnar drakk og Jóndi meig
og Presley gerði ekki neitt,
stóð bara fyrir og í sokkinn seig,
blessaði allt og þótti það ekki leitt.

Mikið var gert af honum grín
þó mest af Ella á Skíðbakka.
En án Presley hefði ferðin orðið leið,
þó allt var látið flakka.  
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??