í drottins nafni.
Sálin dauð en líkaminn lifir
Rödd þín ómar í eyrum mér
Hugsa alltaf um þig
Bara ef ég ég gæti verið nærri þér.

Væri ljúft að eiga þig að
Óttast ekki niett því þú værir hér
Ó hvað ég vildi það
Óska þess heitt inní mér.

En sirkusinn heldur áfram
Og hringeggjan snýst
Og ekkert fær þau stoppað
Á börnin brosið brýst.

Ég er týnd
Sé ekki alheiminn
Þó hann snúsit í kringum mig
Svíf um geiminn
Og hugsa um þig

Þó morðinginn í mér sé á lífi
Þá er ég hérna á bakvið.
Haltu í mig
Fell saman.
Hugsa um þig

Lungun falla saman
Næ ekki andanum.
Fell niður
Sef
Sálinni friður
Umlukin englum
Hann byður.
 
Dögg
1988 - ...


Ljóð eftir Dögg

Beginning
Dear friend, goodbay.
Who\'s up for siucide??
Hún!
vera
Ævintýri Guðmundar
Er fjöllin kalla.
Seinni Leit.
Mjúkar línur fjallanna.
The Jungle
Orð gert úr þögn
Ef guð er til.
ást í ófæddu barni
í drottins nafni.
Halelúja
Of.
og fagrar sálir fyiri þennann heim.
Frelsi
Hann !!
Never Again
Stelpan.
Sorg og von
Von
...all I can do...
home?
Ég.
Stjörnutár
mig langar...
Snjófluga
Goodbey
Viltu Giftast Mér??