kannski. alltaf. aftur.
við vorum svo flott og fallegt par
frekar hávaxin
þú þurftir ekki að fara í ess
bara til að kyssa mig

langir fingur, fætur, og fleira
gott
löngum áttum við saman náið
heitt

ég fór vestur
varð hamingjusöm
vegir okkar
lágu bara
þannig
einstöku ef
koma
á álagstímum
og ég
ég elska
minninguna



 
Hilda
1964 - ...


Ljóð eftir Hildu

...mmm...
Lofkvæði
aftur.kannski.alltaf.
Að morgni ég vaki.
Fyrir jólin
Bara svona
því ekki það
sem aldrei fyrr
litur örvar
Stígur.
Sólir
streymir
Fjara
ör dýr svellur
kannski. alltaf. aftur.
sam koma
Ó veður.
Dimma dimma
Myrkur myrkur
Myrkur myrkur frh
Myrkur
aftur. alltaf. kannski.
ó við sól einar
tólfti febrúar
þráhygð
rugl
Því ekki það, aftur
Langar

Haust