Myrkur myrkur frh
þá þögnin
þögnin
djúp
djúpt dreg
ég andann
anda
fagna fagna
einverunni
og umbreytingin
getur hafist

augun sjá
ég heyri
ég finn lykt
ég teygji loppuna
strýk veiðihárin
finn hugrið
ná mér
man
þig

 
Hilda
1964 - ...


Ljóð eftir Hildu

...mmm...
Lofkvæði
aftur.kannski.alltaf.
Að morgni ég vaki.
Fyrir jólin
Bara svona
því ekki það
sem aldrei fyrr
litur örvar
Stígur.
Sólir
streymir
Fjara
ör dýr svellur
kannski. alltaf. aftur.
sam koma
Ó veður.
Dimma dimma
Myrkur myrkur
Myrkur myrkur frh
Myrkur
aftur. alltaf. kannski.
ó við sól einar
tólfti febrúar
þráhygð
rugl
Því ekki það, aftur
Langar

Haust