aftur.kannski.alltaf.
Löngu seinna
þegar ég sá þig næst
þín var svo fínleg
hún tók ekki eftir
hvernig augu okkar mættust.

Við fundum bæði
minninguna
um saltsveittan
núninginn
og það sem aldrei varð.

Um leið og við gengum þegjandi
framhjá hvort öðru
var það aftur búið.
Ég fann að þú leist við,
en við næsta horn
staldraði ég aðeins við
og saknaði þín.  
Hilda
1964 - ...


Ljóð eftir Hildu

...mmm...
Lofkvæði
aftur.kannski.alltaf.
Að morgni ég vaki.
Fyrir jólin
Bara svona
því ekki það
sem aldrei fyrr
litur örvar
Stígur.
Sólir
streymir
Fjara
ör dýr svellur
kannski. alltaf. aftur.
sam koma
Ó veður.
Dimma dimma
Myrkur myrkur
Myrkur myrkur frh
Myrkur
aftur. alltaf. kannski.
ó við sól einar
tólfti febrúar
þráhygð
rugl
Því ekki það, aftur
Langar

Haust