Seint á hörðum kodda
Eru þá gengnir allir dagar:
dvínar glóaldin gráhimni á
og gín við þeim sem iðrast
gapandi sár?
dvínar glóaldin gráhimni á
og gín við þeim sem iðrast
gapandi sár?
Áður óútgefið.
2002.
Allur réttur áskilinn höfundi.
2002.
Allur réttur áskilinn höfundi.