Letiblóð
Mig dreymir um að kafa í hyldýpi viskunnar,
klífa fjallstinda vitundarþroskans
og berjast við ljón bresta minna
en hjarta mitt dælir letiblóði.
klífa fjallstinda vitundarþroskans
og berjast við ljón bresta minna
en hjarta mitt dælir letiblóði.