Gleym mér ei
Gleym mér ei,
gleym mér ei,
hvíslar innri röddin
innan um villigrösin
Í brattri fjallshlíðinni.


 
Ólafur Aron
1983 - ...


Ljóð eftir Ólaf Aron

Sólskinsmorgunn
Vöxtur
Letiblóð
Lífsganga
Gleym mér ei
Sandkassi hverfulleikans
Óttinn
Brostið hjarta
Ljósmyndun