Letiblóð
Mig dreymir um að kafa í hyldýpi viskunnar,
klífa fjallstinda vitundarþroskans
og berjast við ljón bresta minna

en hjarta mitt dælir letiblóði.  
Ólafur Aron
1983 - ...


Ljóð eftir Ólaf Aron

Sólskinsmorgunn
Vöxtur
Letiblóð
Lífsganga
Gleym mér ei
Sandkassi hverfulleikans
Óttinn
Brostið hjarta
Ljósmyndun