Ástin
Mundu þótt
Ég fari er ég hér
Mundu ef þú fer
Mun ég fara með þér .

Þótt ég fari
Er ást mín ekki brotinn
þótt þú farir
Er sál mín ekki Brennd

Mundu ef ég drep
Mun ég ekki drepa þig
Þótt þú drepur
Mun ég ekki meiða þig

Sál okkar er eitt
Í gegnum lífið
Enginn fær því breytt
Því ástin er sterk .
 
þóra
1991 - ...


Ljóð eftir þóra

Náttúru Barn
Ástin
trúinn
Traust
sársauki
Miðnætur þunglyndið
..noname..
Lýsing án merkingu
Lífið
blekkingar
svipting