..noname..
ástinn er vígvöllur
sem fáir fara nær
ástinn er hugsun
sem skín björt og skær
ástinn er lífið
endar of fljótt
ástinn er sársauki
sem lagast ei yfir nótt
ástinn er tal
um hugsun og tilfinningu
og ástina bera vel skal  
þóra
1991 - ...


Ljóð eftir þóra

Náttúru Barn
Ástin
trúinn
Traust
sársauki
Miðnætur þunglyndið
..noname..
Lýsing án merkingu
Lífið
blekkingar
svipting