trúinn
ég tek við trúnni

gerir hún það

ég skil trúna mína

sættir hún sig við það

trúin mín er mér mikilvæg

er henni alveg sama um það .


 
þóra
1991 - ...


Ljóð eftir þóra

Náttúru Barn
Ástin
trúinn
Traust
sársauki
Miðnætur þunglyndið
..noname..
Lýsing án merkingu
Lífið
blekkingar
svipting