svipting
er ég hékk með reipi um háls minn
í loftinu á herberginu
læst svo enginn kæmist inn  
þóra
1991 - ...


Ljóð eftir þóra

Náttúru Barn
Ástin
trúinn
Traust
sársauki
Miðnætur þunglyndið
..noname..
Lýsing án merkingu
Lífið
blekkingar
svipting