sársauki
táraflóð .
fallegt ljóð
í gengum sár og sviða
blátt blóð rennur með línum andlits
spegillin starir

 
þóra
1991 - ...


Ljóð eftir þóra

Náttúru Barn
Ástin
trúinn
Traust
sársauki
Miðnætur þunglyndið
..noname..
Lýsing án merkingu
Lífið
blekkingar
svipting