blekkingar
blekking er allt
þú ert það sem þú heldur
þú ert ekki þú
reynir að klifra þær hæðir
sem enginn hefur enn klifið
enginn er allt
allt er ekkert
sama hvernig fólk reynir týnist það í
einmanaleikanum.
enginn veit hvernig á að sýnast vera.
hvernig á að gera
týnt í heimi
hvernig sem þau reyna að finna sig aftur
eina lausnin
er að deyja  
þóra
1991 - ...


Ljóð eftir þóra

Náttúru Barn
Ástin
trúinn
Traust
sársauki
Miðnætur þunglyndið
..noname..
Lýsing án merkingu
Lífið
blekkingar
svipting