Tryggðarbönd
Tengjum saman tryggðarbönd
Thailands yfir höf og lönd
blómalands sem bíður mér
brosið þitt svo fallegt er.

Út á sjóinn er ég fer
elskan mín ég sakna þín
þá heima oft minn hugur er
hjá þér elsku ástin mín.

Ó hve dýrðar draumur er
dagur hver í örmum þér
hjarta úr gulli hefur þú
hrein og bein í lífsins trú.

Út á sjóinn er ég fer
elsku Kam ég sakna þín
þá heima oft minn hugur er
hjá þér elsku ástin mín.

Ljómar sól þín lífs um geim
og lýsir mér til þín heim
augu þín svo undur blíð
elska mun ég alla tíð.  
Haraldur Haraldsson
1954 - ...
Ort við snilldar lag Lennons "Jealous guy" með ósk um að höfundur fyrirgefi mér.


Ljóð eftir Harald

Úr myrku djúpi
Ævintýri.
Jólavísur
Kveðja heim
Dagur í lífinu.
Óður til æskustöðva
Verslunarmannahelgin.
Lífið
Kjartan bóndi
Tryggðarbönd
Minning.
Til mömmu
Jólavísa
Hjá þér ríkur ég er
Tréð mitt í garðinum
Hugleiðing sjóarans
Betra Líf
Nýtt líf
Landið mitt
Trúarljóð
Landið mitt fagra
Ríkisstjórn (Til minningar)
Haust
Jólavísa 2010
Lækurinn
Vagga Lífsins
Sorg.
Haust.'22
Öspin.
8 júlí 2024