Freki drekinn
Hann er dreki drekinn sá freki
drekinn sá er frekur frekar
drekinn freki frekasti dreki
frekari en aðrir drekar  
Guðjón í Hamri
1984 - ...
:)


Ljóð eftir Guðjón í Hamri

Regnbogastelpa
Dagar
Freki drekinn
Burt með dönsku!
Á dánarbeði
Skáldleikur
Engill
Lítill fugl
Draumur
Ástin