Kosningarétturinn heiðraður á kvenréttindadegi
Konur, mæður, meyjur,
mætar fósturlandsins freyjur
fagrar stelpur, stúlkur
stoltar frúr, gleðja okkur.
mætar fósturlandsins freyjur
fagrar stelpur, stúlkur
stoltar frúr, gleðja okkur.
19/06/2002 frá aðdáanda Íslenskrakvenna