Bitin
Finn sársauka sem ég get ei stöðvað
Samviskubitið ennþá mig nagar
Bannsettur fari það bölvað
Bévítans dauðinn ekkert lagar
Samviskubitið ennþá mig nagar
Bannsettur fari það bölvað
Bévítans dauðinn ekkert lagar