Kisupabbastelpan
Takk fyrir alla hlýjuna
já, takk fyrir það
að vera hér með mér
ég er svo ánægður að það er enginn annar hér.

Ekki fara óánægð
því mér líður svo vel hjá þér
þú ert svo dulin og sæt
að hafa þig á mínum bæ
er vonandi það sem ég fæ.

Ég veit að eflaust meika ég ekkert
en bíddu aðeins lengur og sjáðu
Það að bráðum
verður þetta það vit sem saman við þráum.

Eigðu mig til endans
vá hvað það yrði gott
flott fínt og frábært
sjáum hvað er hér.
 
Kisupabbi
1983 - ...
Farið til fjandans ef að þið ætlið eitthvað slæmt að fara að setja út á þetta, mér er flatt sama. Pííííís.


Ljóð eftir Kisupabba

Kisupabbastelpan
Biddu
Bringuhárin mín
Þannig séð
Næsta manneskja til þess að yrða á mig fær hníf í hjartað.
Aumingjar
Drykkja
Ástin maður
Vantar ekki eitthvað?
Nammirass